Sản xuất đồng hồ quà tặng

Liên hệ : 0972 531 496 – 0947 954 158


Không đơn thuần chỉ đo, đếm thời gian, đồng hồ như những chú ong siêng năng cần mẫn làm việc mỗi ngày, sắp xếp thời gian, nhắc nhở công việc và đảm bảo giờ giấc sinh hoạt đúng giờ trong cuộc sống hằng ngày. Và bạn có biết, để cho ra nhiều loại đồng hồ với nhiều mẫu mã khác nhau như vậy đòi hỏi con người không ngừng sáng tạo và chăm chỉ bởi lẽ sản xuất đồng hồ quà tặng chưa bao giờ dễ dàng đến thế!
Quà Tặng Cát Tường là đơn vị sản xuất đồng hồ quà tặng có thâm niên hoạt động lâu năm trong nghề sản xuất quà tặng đã, đang và sẽ không ngừng phát triển nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Mỗi chiếc đồng hồ được chúng tôi sáng tạo nên từ những ý tưởng thiết kế mới lạ, được chăm chút cẩn thận qua từng chi tiết, được tô vẽ tỉ mỉ với từng đường nét màu sắc và hơn hết logo, hình ảnh được in ấn nằm ngay ngắn ở vị trí trung tâm. Tất cả tạo nên một sự thu hút khó cưỡng, mấy ai có thể bỏ qua từng kiệt tác đồng hồ như vậy.
Một chiếc đồng hồ quảng cáo mang lại nhiều giá trị trong kinh doanh và nhiều tiện ích thiết thực. Trang trí không gian nội thất trở nên sang trọng và sinh động hơn, đồng hồ quảng cáo còn có vai trò khác quan trọng hơn đó chính là công cụ tiếp thị hiệu quả nhất. Đồng hồ ấn tượng sẽ giúp thu hút mọi sự chú ý và ghi nhớ trong tiềm thức của mỗi người. Chính vì vậy, không phải bất ngờ khi mà hiện nay những chiếc đồng hồ đã trở thành những món quà tặng phổ biến và thiết thực nhất mang đến nhiều cảm xúc đến với người tặng.
Nếu sản xuất đồng hồ bình thường thì quá dễ nhưng để chế tạo ra chiếc đồng hồ quảng cáo lại không hề dễ dàng gì. Đa phần khách hàng tìm đến Cát Tường nếu không phải là doanh nghiệp lớn thì cũng là công ty, cá nhân có quy mô kinh doanh vừa và nhỏ; họ cần số lượng lớn đồng hồ quảng cáo hỗ trợ trong các chiến dịch quảng cáo như event sự kiện, làm quà tặng khuyến mãi hoặc tri ân khách hàng. Chính vì vậy, với hệ thống sản xuất được trang bị máy móc trang thiết bị hiện đại và tiên tiến, công nghệ in ấn sắc nét cùng đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tay nghề cao, Cát Tường tự hào là điểm đến lý tưởng nhất, là cơ sở sản xuất đồng hồ quà tặng đạt tiêu chuẩn mang đến ngày càng nhiều hơn sản phẩm đảm bảo chất lượng.Thiết kế bởi: Bito.vn