Nón Bảo Hiểm 1

Liên hệ : 0972 531 496 – 0947 954 158

Mẫu nón phổ biến:

  Nón bảo hiểm haly (Phổ biến nhất)

  Nón bảo hiểm  bọc da kiểu vespa (Phổ biến thứ 2)

  Nón bảo hiểm 3/4 (Phổ biến trước đây)

 Nón bảo hiểm 3/4 kính full(bảo vệ đầu tốt nhất)

  Nón bảo hiểm ½ có kính (Cao cấp)

  Nón bảo hiểm ½ kính dấu trong

Nón bảo hiểm trẻ em

Màu sắc: Theo khách hang yêu cầu thiết kế market

Kích thước: Kích thước chuẩn tại Việt Nam hoặc theo yêu cầu yêu cầu

Thiết kế: Có kiếng hoặc không kiếng, có da hoặc không da…

Logo: In logo theo yêu cầu

Làm mẫu: 2-3 ngày ( Miễn phí làm mẫu)

Thời gian sản xuất: 7-10 ngày

Giao hàng: Giao hàng tận nơi toàn quốc, miễn phí tại TPHCM

Số lượng tối thiểu: 100 nón

Giá thành: Cam kết cạnh tranh nhất

Xem mẫu: Đến công ty hoặc nhân viên mang mẫu tận nơi cho quý khách tham khảo

Nón bảo hiểm quảng cáo, nón bảo hiểm in logo được phân phối bởi NÓN BẢO HIỂM

CÁT TƯỜNG luôn sử dụng các loại vải nhựa chính hãng, ép viền chắc chắn bằng máy cao tần, logo in sắc sảo bằng kĩ thuật in kéo lụa. Chúng tôi hỗ trợ thiết kế, làm mẫu áo mưa hoàn toàn miễn phí, đặc biệt giá cả luôn ở mức cạnh tranh nhất. Áo Mưa Cát Tường rất vinh hạnh được phục vụ quý khách.

Cơ Sở Sản Xuất Nón Bảo Hiểm Cát Tường thân chào quý khách!

 

NÓN BẢO HIỂM THƯƠNG HIỆU – GIẢI PHÁP NÓN BẢO HIỂM QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP

 

Quý khách đang có nhu cầu đặt làm nón bảo hiểm quảng cáo, nón bảo hiểm quà tặng cho chương trình marketing của công ty với số lượng lớn nhưng vẫn chưa tìm được một nhà sản xuất nón bảo hiểm có giá thành rẻ và chất lượng đảm bảo. Hãy liên hệ ngay với cơ sở sản nón bảo hiểm Cát Tường để có được những sản phẩm ưng ý nhất với một mức chi phí thấp nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình.

Về chất lượng: Chất lượng sản phẩm luôn là thế mạnh của xưởng sản xuất nón bảo hiểm Cát Tường. Mặt hàng nón bảo hiểm quảng cáo của chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá hết sức tích cực về chất lượng từ phía các bạn hàng. Đặc biệt, chúng tôi đã nhận được sự khen ngợi từ trên dưới 1000 khách hàng trên khắp cả nước.

Về giá cả: Chúng tôi luôn tự tin sẽ có thể đưa ra một mức giá RẺ NHẤT SO VỚI THỊ TRƯỜNG – VÌ CHÚNG TÔI LÀ NHÀ SẢN XUẤT TẬN GỐC. Đặc biệt luôn có mức chiết khấu rất hấp dẫn cho các đơn hàng lớn và luôn giảm giá tối đa cho các khách hàng thân quen.

Về uy tín: Chúng tôi luôn tâm niệm uy tín chính là nền tảng để  xây dựng công ty. Sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố tạo nên uy tín của công ty do đó chất lượng và giá thành của công ty sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo Cát Tường luôn được các bạn hàng đánh giá cao.

Toàn thể công ty  chúng tôi rất hoan nghênh sự ghé thăm của quý khách. Rất mong được hợp tác cùng các quý khách khắp mọi miền gần xa.

 

HÃY CHỌN CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT!

 

Thân trọng.